Thi công xây dựng là gì?

Khi hoàn thành các công việc thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất,…thì đến giải đoạn thi công xây dựng, vì thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Thi công xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng – Thành Thái

ACCCo là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng với bất kì quy mô lớn nhỏ. Bộ phận thi công xây dựng ACCCo được phát triển bởi đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn giám sát và quản lý dự án. Khi triển khai thi công xây dựng công trình, đội ngũ kỹ sư giám sát thi công luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng này.

Thi công xây dựng cao ốc văn phòng Phổ Quang

Công ty đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ công tác thiết kế, thi công nội thất bao gồm: Phòng thiết kế, xưởng mộc và thiết kế nội thất, kho vật liệu xây dựng, các đội thi công xây dựng công trình,…

Thi công xây dựng tòa nhà văn phòng Hùng Vương

ACCCo đã tham gia xây dựng nhiều dự án thi công xây dựng như tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu biệt thự và nhiều dự án dân dụng khác. ACCCo hoạt động và định hượng trở thành một nhà thầu EPC cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

Quy trình thi công xây dựng gồm những gì?

– Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.
– Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: LPC chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.
– Ký kết hợp đồng xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.
– Triển khai thi công: LPC triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.
– Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
– Bảo hành công trình sau thi công.

Thi công xây dựng trụ sở công ty Trần Quốc Luật

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính: Quản lý dự án, Thẩm tra dự toán, Thẩm tra thiết kế, Thi công xây dựng, Thiết kế kết cấu, Thiết kế nhà xưởng, Thiết kế nội thất, Tư vấn đầu tư, Tư vấn giám sát, Quy hoạch đô thị, Tư vấn thiết kế, Xin phép xây dựng,…