<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Thiết kế kiến trúc độc đáo của trường mầm non ở Sài Gòn

[Accco] - Một ngôi nhà ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khiến người đi đường không khỏi tò mò bởi thiết kế kiến trúc lạ mắt, đây là một trường mầm non được thiết kế và trang trí khác biệt hoàn toàn so với những trường học khác ở Việt Nam.

 Thiết kế kiến trúc độc đáo của trường mầm non  ở Sài Gòn 1

 Nằm trên mặt bằng hơn 400 m2, các khối hộp được chồng xếp lên nhau ngẫu hứng mang đến sự phá cách của công trình. Vật liệu xây dựng chủ yếu để hoàn thành công trình là gạch mộc, giúp cho trường học luôn được thông thoáng và đem lại nét thẩm mỹ đồng nhất. 

 Thiết kế kiến trúc độc đáo của trường mầm non  ở Sài Gòn 2

 Cây xanh được trồng xung quanh trường, trên mái và các lớp học, phía ngoài công trình khá kín đáo để đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Ngoài những lối đi bên trong, ngôi nhà còn có cầu thang xoắn ốc màu cam ngoài trời tạo điểm nhấn ấn tượng và đặc sắc. 

Thiết kế kiến trúc độc đáo của trường mầm non  ở Sài Gòn 3

 Bên trong những mảng tưởng thô ráp, các phòng học được thiết kế liên thông với nhau theo bề ngang và bế dọc giúp trẻ và cô giáo gần gũi nhau hơn. Nội thất bên trong ngôi nhà chủ yếu sử dụng hai tông màu chính là vàng và cam, với không gian học tập được thiết kế sáng tạo giúp trẻ học và chơi có nhiều hứng thú hơn.

Công trình được tư vấn thiết kế bởi kiến trúc sư Đàm Vũ cùng với các cộng sự, mục đích của công trình nhằm khơi dậy tính sáng tạo và tìm hiểu của bé. Kiến trúc sư chia sẻ với chúng tôi rằng “Trải nghiệm này không chỉ quan trọng cho bé mà còn khơi gợi cảm hứng cho giáo viên, những người vui chơi và chăm sóc trẻ hàng ngày”.

Trân Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: