<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Mẹo chia đôi căn phòng dành cho những không gian nhỏ

[Accco] - Đối với những ngôi nhà không có nhiều diện tích hoặc những căn hộ nhỏ thì việc phân chia không gian hợp lý luôn là một bài toán thách thức gia chủ. Quá trình ngăn cách không gian sống phải đảm bảo ngôi nhà luôn được thông thoáng, có đầy đủ công năng sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.

Phân chia vách ngăn thạch cao

Mẹo chia đôi căn phòng dành cho những không gian nhỏ 1


Sử dụng vách ngăn bằng thạch cao được nhiều gia chủ biết đến và áp dụng bởi được thi công nhanh gọn, thiết kế hiện đại. Ngoài ra, sử dụng vách thạch cao còn có những ưu điểm khác như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, dễ dàng tháo gỡ mà không ảnh hưởng gì đến công trình. Sau khi hoàn tất, gia chủ có thể lựa chọn màu sơn tường mình yêu thích và tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình.

Phân chia bằng pallet

Mẹo chia đôi căn phòng dành cho những không gian nhỏ 2


Khi sử dụng pallet để phân chia phòng chúng sẽ kết nối không gian lại với nhau, tấm pallet tạo sự thông thoáng cho những mảng tường. Đừng quên trang trí ngôi nhà bằng những vật dụng trang trí nhỏ đựng trên những ô của pallet sẽ giúp ngôi nhà trở nên hài hòa và sinh động hơn.

Sử dụng tủ sách

Mẹo chia đôi căn phòng dành cho những không gian nhỏ 3


Sử dụng tủ sách được nhiều người áp dụng để phân chia không gian trong nhà. Tủ sách không những giúp ngăn cách từng khu vực chức năng hiệu quả mà còn là nơi chứa đựng những cuốn sách yêu quý của gia chủ.

Phân chia bằng khung gỗ

Mẹo chia đôi căn phòng dành cho những không gian nhỏ 4


Nếu muốn phân chia không gian phòng khách thì sử dụng khung gỗ để tạo điểm nhấn và mang lại sự cân bằng trong ngôi nhà, để không gian phòng khách được hài hòa nên lựa chọn màu sắc của gỗ phù hợp với màu tường. Nếu bạn muốn sự riêng tư của mình được đảm báo có thể sử dụng khung gỗ có mắt gỗ nhỏ sẽ giúp bạn có không gian thoải mái hơn.

Tối ưu hóa diện tích sử dụng tạo nên từng không gian riêng phục vụ cho mỗi thành viên trong gia đình. Tùy theo sở thích mà mỗi người sẽ đưa ra một sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình, nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ kinh hoặc hoặc không có nhiều thời gian có thể lựa chọn một dịch vụ tư vấn thiết kế, họ sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho tổ ấm gia đình mình.

 Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: