<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Nhà có nhiều cửa sổ ở thành phố Buôn Mê Thuột

[Accco] - Một ngôi nhà ở phố núi Buôn Mê Thuột có rất nhiều cửa sổ với nhiều kích cỡ khác nhau khiến mọi người qua đường đều thấy lạ.

Nhà có nhiều cửa sổ ở thành phố Buôn Mê Thuột 1

Đây là tổ ấm của một cặp vợ chồng trẻ sống cùng với bố mẹ của mình, với diện tích hơn 140 m2, gia chủ đã trao đổi mong muốn của mình với kiến trúc sư có một ngôi nhà hiện đại, sang trọng và có đầy đủ công năng sử dụng. Được tư vấn thiết kế bởi kiến trúc sư Hoàng Phi Sơn và Nguyễn Hoàng Dũng đã tạo nên một ngôi nhà có nhiều ô cửa để đón nhận gió và ánh sáng nhiều nhất.

Ngôi nhà được thiết kế gồm 2 tầng có rất nhiều ô cửa và có kích cỡ khác nhau. Nhờ đó, mặt tiền của ngôi nhà trở nên bắt mắt với các hình khối xen kẽ lẫn nhau.

Nhà có nhiều cửa sổ ở thành phố Buôn Mê Thuột 2

Mặt sau của ngôi nhà cũng được thiết kế những ô cửa sổ, ngoài ra còn có một lối đi phụ giúp thuận tiện trong việc sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Giữa các không gian riêng tư có một khoảng trống được sử dụng làm nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình, khu vực này là nơi gắn kết những thành viên gia đình gần gũi nhau hơn.

Tông màu chủ đạo được gia chủ lựa chọn là màu sắc trung tính để dễ dàng kết hợp với đồ nội thất, các vật dụng trong nhà được đơn giản về màu sắc lẫn số lượng.

Nhà có nhiều cửa sổ ở thành phố Buôn Mê Thuột 3

Ánh sáng mặt trời xuyên qua mái giúp ánh nắng lung linh trong ngôi nhà, ngoài ra còn tạo bóng nắng ấn tượng.

Với thiết kế kiến trúc độc đáo và sáng tạo đã mang lại một không gian sống không những ấn tượng, sang trọng mà còn đầy đủ tiện nghi.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: