<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Những ý tưởng về trang trí nội thất trước khi bắt đầu xây nhà

[Accco] - Trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình cần có ý tưởng thống nhất xuyên suốt từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ. Việc phối hợp màu sắc và phong cách trang trí không những tạo nên nét riêng biệt cho ngôi nhà mà còn thể hiện tính cách của gia chủ. Vì vậy, trước khi thi công xây dựng tổ ấm của mình, việc lên ý tưởng trang trí cho ngôi nhà là điều tất yếu để có một ngôi nhà hoàn hảo.

Đồ nội thất phù hợp với diện tích

Xác định diện tích xây dựng của ngôi nhà và kích thước của từng phòng để lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà. Cần lựa chọn những đồ nội thất có kích cỡ phù hợp với từng không gian trong nhà, tránh việc lựa chọn đồ đạc quá to trong khi diện tích phòng quá nhỏ hoặc ngược lại.

Những ý tưởng về trang trí nội thất trước khi bắt đầu xây nhà 1

Ngoài ra, bạn muốn có không gian ngắm cảnh có thể đặt một chiếc ghế sofa bên cạnh cửa sổ thì cần phải lên ý tưởng nội thất từ trước.

Trao đổi với kiến trúc sư thiết kế công trình

Khi xây nhà mới, với những đồ vật có kích thước lớn như bàn, ghế sofa hoặc một chiếc đồng hồ đứng cần phải trao đổi với kiến trúc sư để từ đó đưa ra giải pháp tối ưu cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, tham khảo ý tưởng của kiến trúc sư về việc trang trí nội thất có thể giúp bạn có thêm ý tưởng cho tổ ấm của mình.

Hệ thống chiếu sáng

Tình trạng nơi cần chiếu sáng thì không đủ hoặc nơi không cần chiếu sáng lại có hệ thống đèn điện quá nhiều, đây là lỗi mà nhiều gia chủ mắc phải khi không lên ý tưởng sắp xếp đồ đạc hợp lý và thiết kế hệ thống điện phù hợp. Trước khi bắt đầu thi công xây dựng ngôi nhà, bạn hãy đến tham quan tại cửa hàng đèn điện để tìm những mẫu thiết kế phù hợp.

Những ý tưởng về trang trí nội thất trước khi bắt đầu xây nhà 2

Ngôi nhà bạn chỉ xây một lần trong đời, vì vậy cần phải làm cho không gian sống thật thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà chỉ một phần tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà, về phần thiết kế nội thất phải được quan tâm và lên kế hoạch từ trước để mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình mình.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: