<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Gia đình có khu vườn xanh mát ở giữa lòng Thủ Đô Hà Nội

[Accco] - Một gia đình ở Hà Nội đã tận dụng không gian sân vườn rộng đã tạo nên một khu vườn xanh mát với nhiều loại rau sạch, cây cảnh khiến nhiều người mơ ước.

Gia đình có khu vườn xanh mát ở giữa lòng Thủ Đô Hà Nội 1

Đây là ngôi nhà của gia đình chị Nguyễn Diệu Lan ở Cầu Diễn, Nam Từ Liên, Hà Nội.

Chị Lan chia sẻ, tổng diện tích khu vườn rộng đến 50m2. Vì có sở thích với cây cối nên chị Lan và gia đình đã trồng nhiều loại cây trong khu vườn như hoa mẫu đơn, cúc, vạn niên, tùng, hồng lan,…

Gia đình có khu vườn xanh mát ở giữa lòng Thủ Đô Hà Nội 1

Để có một khu vườn xanh mướt và khỏe mạnh như vậy gia đình chị tưới nước đều đặn 2 lần một ngày để giúp cây phát triển tốt và khỏe mạnh. Ngoài ra, khoảng 2 tháng chị sẽ tưới thuốc kích rễ và lá cho toàn bộ cây cảnh trong vườn để đề phòng sâu bệnh.

Ngoài trồng những loại cây cảnh gia đình chị Lan còn trồng thêm một số loại rau sạch để sử dụng trong bữa ăn gia đình.

Gia đình có khu vườn xanh mát ở giữa lòng Thủ Đô Hà Nội 3

Những chậu cây được treo lên tạo nên không gian phía trên tươi mát, ngoài ra còn tạo thêm khoảng không gian cho nhiều loại cây khác nhau.

Đây là không gian mà chị Lan cùng gia đình tự lên ý tưởng mà không cần các dịch vụ tư vấn thiết kế bên ngoài, khu vườn giúp mọi thành viên cảm thấy bớt nóng bức trong cái thời tiết khắc nghiệt của Hà nội, mang lại cảm giác mát mẻ và gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: