<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Những loại cây thanh lọc không khí được trồng trong nhà bếp

[Accco] - Để có một phòng bếp có đầy đủ công năng sử dụng và trang trí hài hòa là điều không dễ dàng, cần phải lên kế hoạch cụ thể và được tư vấn thiết kế phòng bếp cụ thể. Bên cạnh đó cần lựa chọn những loại cây thanh lọc không khí để mang lại sức khỏe cho gia đình mình.

Trồng loại rau ăn được ở nhà bếp

Phòng bếp là nơi lý tưởng để trồng các loại rau như húng quế, mùi tây, rau mùi,… đây là những loại rau được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Trồng những loại rau này trong phòng bếp không chỉ trang trí căn phòng trở nên đẹp hơn mà còn giúp bạn chuẩn bị những món ăn tiện lợi và ngon hơn.

Những loại cây thanh lọc không khí được trồng trong nhà bếp 1

Những cây dễ sống trong nhà bếp

Bạn có thể trồng cây lục thảo trổ, dương xỉ, trầu bà vàng là những loại cây mà bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian để chăm sóc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với những cây cảnh khác hoặc thảo mộc để trang trí căn bếp của bạn trở nên sinh động hơn.

Cây thanh lọc không khí trồng trong nhà bếp

Một số loại cây đặc biệt có khả năng làm sạch không khí và có mùi thơm dịu nhẹ như hoa nhài, lan, bạc hà, phong lữ,… Hãy tận dụng những ưu điểm của những cây này để mang lại bầu không khí trong sạch trong nhà bếp. Những loại cây này giúp môi trường sống trong lành hơn mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức để chăm sóc cây.

Những loại cây thanh lọc không khí được trồng trong nhà bếp 2

Một vài củ hành tây được trồng trong cốc nước đặt trong phòng bếp sẽ mang lại sắc xanh dịu nhẹ và hạn chế một số vi khuẩn phát triển trong không khí. Bên cạnh đó hành tây còn dễ trồng và dàng phát triển trong môi trường thiếu ánh sáng và có nhiệt độ thấp.

Những loại cây kiêng kỵ trồng trong phòng bếp

Những loại cây trồng chiếm nhiều diện tích, phát triển quá xum xuê và những loại cây có chứa thành phần độc hại là những loại cây không nên trồng trong nhà bếp. Các loại cây ảnh hưởng đến sức khỏe như môn trường sinh, lan quân từ, thiên điểu, trúc đào,…

Tùy theo thiết kế kiến trúc của căn phòng bếp mà sẽ có mỗi kiểu trang trí khác nhau, nếu cửa sổ của nhà bạn không nhận được ánh sáng trực tiếp từ mặt trời bạn có thể trồng những loại cây không cần ánh nắng trực tiếp.

Minh Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: