<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Ngôi nhà 40m2 thoáng mát với ở Hà Nội

[Accco] - Một ngôi nhà ở Hà Nội có diện tích 40m2 và nằm trong hẻm, có ba mặt xung quanh là nhà của hàng xóm. Nhưng dưới sự tư vấn thiết kế của kiến trúc sư đã đưa ra những giải pháp cho nhược điểm của ngôi nhà một cách hoàn hảo.

Ngôi nhà 40m2 thoáng mát với ở Hà Nội 1

Vì hẻm chỉ hẹp 2.5m nên không gian ban công của gia đình bị vướng, vì thế công trình đã được thiết kế tường gạch lỗ để giúp ngôi nhà thông thoáng và đảm bảo không gian riêng tư.

Ngôi nhà 40m2 thoáng mát với ở Hà Nội 2

Nhà có bề ngang rộng 2.9 met và có chiều dài 14 met nhưng không được xây dựng trên toàn bộ khu đất để sự mát mẻ cho ngôi nhà, phía sau ngôi nhà có một khoản sân nhỏ để phơi đồ.

Ngôi nhà 40m2 thoáng mát với ở Hà Nội 3

Không gian tầng 1 là phòng khách và phòng bếp được liên thông với nhau, đây là phong cách thiết kế đem lại sự rộng rãi, thoáng hơn cho ngôi nhà.

Ngôi nhà 40m2 thoáng mát với ở Hà Nội 4

Cầu thang chính là điều khiến kiến trúc sư đau đầu, thiết kế cầu thang sao cho rộng nhưng phải đảm bảo gọn gàng trong ngôi nhà nhỏ hẹp là điều không dễ dàng. Cầu thang không những liên kết các tầng lại với nhau mà còn lấy ánh sáng từ trên mái nhà.

Ngôi nhà 40m2 thoáng mát với ở Hà Nội 5

Các họa tiết trên mái nhà tạo nên những bóng nắng thay đổi theo từng thời gian trong ngày.

Ngôi nhà 40m2 thoáng mát với ở Hà Nội 6

Phòng ngủ của cô con gái được thiết kế giường tầng với đồ để ở gầm giường, chổ ngồi học bài yên tĩnh.

Gia đình có hai thế hệ vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho từng thành viên trong thiết kế kiến trúc hiện đại mang đến sự thoáng đãng và tiện nghi cho ngôi nhà.

Minh Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: