<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Giếng trời lung linh trong nhà ống ở Sài Gòn

[Accco] - Ngôi nhà thuộc sở hữu của một gia đình ở quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Nhược điểm của ngôi nhà là mặt tiền hướng Tây, đây là hướng có nắng gắt quanh năm nên kiến trúc sư đã thiết kế kiến trúc những mảng tường nhằm giảm nắng chiếu trực tiếp vào nhà.

Giếng trời lung linh trong nhà ống ở Sài Gòn 1

Mặt tiền được làm từ những viên gạch được sắp xếp độc đáo, bên trong là tường gạch được sơn trắng tạo cảm giác tươi sáng, mát mẻ.

Giếng trời lung linh trong nhà ống ở Sài Gòn 2

Bề ngang rộng rãi nên khoảng sân trước nhà là nơi lấy ánh sáng cho tất cả các tầng.

Giếng trời lung linh trong nhà ống ở Sài Gòn 3

Giếng trời được tạo hình ấn tượng khi có màu cam và có hình khung nan hoa, đây là điểm nhấn cho căn nhà khi sử dụng chủ yếu tông màu đen, trắng.


Giếng trời độc đáo giúp gia chủ cảm nhận được từng khoảng thời gian trôi qua trong ngày.

Giếng trời lung linh trong nhà ống ở Sài Gòn 4

Không sử dụng các chi tiết rườm rà, gia chủ đã sử dụng gỗ, gạch, bê tông để tạo nên nét riêng biệt cho tổ ấm của mình.


Những bức tường bằng gạch ống dùng để ngăn chia không gian các phòng đồng thời cũng giúp trang trí nội thất cho ngôi nhà.

Giếng trời lung linh trong nhà ống ở Sài Gòn 5

Tất cả các phòng trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên từ giếng trời đem lại, vì vậy hạn chế được việc tiêu thụ điện năng.

Giếng trời lung linh trong nhà ống ở Sài Gòn 6

Bếp nấu được trang bị nhiều hệ thống hiện đại, khu bếp được trang trí bằng gạch bông quen thuộc.

Giếng trời lung linh trong nhà ống ở Sài Gòn 7

Kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế cho phòng ngủ với sự kết hợp của nền tường trắng và đồ nội thất gỗ tự nhiên tạo nên đường nét đơn giản, sang trọng.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: