<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Việt Nam giành thêm 4 giải thưởng Kiến trúc xanh của Mỹ

[Accco] - Green Good Design (Kiến trúc xanh) là một trong những giải thưởng quan trọng và lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết kế xanh. Năm nay vinh dự này lại thuộc về các công trình của Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa.

Sau giải nhất giải thưởng AR House của Anh, Giải Building of The Year và Huy Chương Vàng tại Giải thưởng Hội Kiến trúc Châu Á (ARCASIA), công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã đạt được thêm 4 giải thưởng Kiến trúc xanh của Mỹ - Green Good Design 2014 của Trung tâm nghiên cứu Thiết kế kiến trúc nghệ thuật Châu Âu và Viện Kiến trúc và thiết kế Chicago (The European Centre for Architecture Art Design and Urban Studies and The Chicago Athenaeum: Museum of Architecture and Design) với 4 công trình Kontum Indochine Cafe, BinhThanh House, Stone House và Nhà Hội Nghị Đại Lải (Dailai Conference Hall).

Đây là lần thứ 6 giải thưởng này được tổ chức kể từ năm 1950 tại Chicago, Mỹ.

Green Good Design là một trong những giải thưởng quan trọng và lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết kế xanh, đồng thời thông qua giải thưởng này, cộng đồng thế giới cũng sẽ biết đến và quan tâm đến những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sinh thái bền vững cho môi trường.

Năm 2014, vượt qua hàng trăm công trình trên toàn thế giới nộp giải thưởng, các công trình của công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đều đạt được giải thưởng này, không những vậy công ty nộp 4 công trình thì cả 4 công trình đều đoạt giải Kiến trúc xanh Green Good Design.

Vào tháng 9 năm nay, tất cả các công trình chiến thắng tại Giải thưởng KTX Green Good Design 2014 sẽ được vinh danh tại Bảo tàng kiến trúc và thiết kế ở Athens, Hy Lạp.

Từ trước tới nay, Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã từng đạt được giải thưởng Kiến trúc xanh Green Good Design với các công trình Wind and Water Bar, Vietnam Pavilion tại Expo 2010 Thượng Hải, Bamboo Wing và Stacking Green.

Chiêm ngưỡng 4 công trình đoạt giải Green Good Design 2014 của Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa:

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-1

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-2

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-3

Kontum Indochine Café

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-4

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-5

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-6

BinhThanh House

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-7

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-8

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-9

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-10

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-11

Stone House

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-12

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-13

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-14

viet-nam-gianh-them-4-giai-thuong-kien-truc-xanh-cua-my-15

Nhà Hội Nghị Đại Lải (Dailai Conference Hall)

Theo: Báo Dân Trí

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: