<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Thanh tra Bộ Xây dựng sẽ vào cuộc vụ con gái liệt sỹ kêu cứu tại Thanh Hóa

[Accco] – Vừa qua, Bộ Xây dựng nhận được đơn kêu cứu của bà Phạm Thị Ngọc Lan, sinh năm 1976, trú tại phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa gửi đơn tố cáo ông Nguyễn Sỹ Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Tam Điệp.

thanh-tra-bo-xay-dung-se-vao-cuoc-vu-con-gai-liet-sy-keu-cuu-tai-thanh-hoa

Phạm Thị Ngọc Lan treo cổ tự tử trưa 17/12 trước cổng công ty xi măng VICEM 

Đơn tố cáo đề ngày 2/7/2014 của bà Phạm Thị Ngọc Lan, sinh năm 1976, trú tại số 23, khu Liên Kế, phố Đội Cung, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa gửi đến Bộ Xây dựng tố cáo một số nội dung liên quan đến ông Nguyễn Sỹ Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Tam Điệp; đồng thời trong đơn bà Phạm Thị Ngọc Lan cũng gửi lời kêu oan đến nhiều cơ quan chức năng.

Trong đơn bà Lan nhấn mạnh: “Tôi là con gái của liệt sỹ Phạm Đức Bính, mẹ tôi là nhà giáo, bản thân tôi từng là giáo viên, tôi có nhà cửa ổn định ở TP Thanh Hóa... Chỉ vì nhẹ dạ, cả tin, nhất là khi tuổi chưa thành niên, bị o ép “sống như vợ chồng” với ông Nguyễn Sỹ Ngọc, mà tôi mất đi tuổi thanh xuân, mất đi quảng đời tươi đẹp nhất, lại lâm vào cảnh lao lý, mất trắng danh dự, sự nghiệp... đứa con sau nhiều tháng mong đợi đã không còn...

Tôi tha thiết mong chờ được minh oan để an phận sống và làm lại cuộc đời”.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Xây dựng, TS Phạm Gia Yên, Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng cho biết cơ quan này sẽ đề nghị các cơ quan chức năng liên quan khẩn trương vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc này đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Nguồn: Báo xây dựng

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: