<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Festival hoa Đà Lạt lần thứ 5 bắt đầu từ từ ngày 26-31/12

Festival hoa Đà Lạt lần thứ 5 sẽ được tổ chức từ ngày 26-31/12 nhân kỷ niệm 120 năm hình thành TP. Đà Lạt và hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia Tây Nguyên-Đà Lạt 2014 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Nhân sự kiện quan trọng này, Đà Lạt sẽ thiết kế sắp đặt hàng trăm tiểu cảnh, giỏ hoa, cây cảnh quanh các điểm tham quan chính: Hồ Xuân Hương, thác Prenn, đường hoa Lê Đại Hành - cầu Ông Đạo...

festival-hoa-da-lat-lan-thu-5
Festival hoa Đà Lạt năm 2012.

Xe hoa sẽ được diễu hành trong tối 27/12 trong chương trình “Đêm hội tụ sắc hoa Đà Lạt”. Trong đêm hội còn có các màn trình diễn carnaval thời trang hoa, diễu hành đường phố, hóa trang bằng hoa và kết hoa lên xe đạp, trưng bày những loài hoa ôn đới độc đáo riêng chỉ có ở Đà Lạt.

Festival hoa năm nay còn là một không gian nghệ thuật âm nhạc ấn tượng với “Đêm phố Hòa Bình-Đà Lạt” tổ chức nghệ thuật đường phố, nghệ thuật quốc tế, âm nhạc rock và nhạc DJ sôi nổi dành cho bạn trẻ. Nếu ưa thích dòng nhạc lắng đọng nhẹ nhàng, bạn có thể tham dự chương trình “Đà Lạt - Những câu chuyện tình” để thưởng thức những khúc tình ca bất hủ về thành phố sương rơi.

Festival cũng mang tới cơ hội quảng bá những sản vật địa phương như nghề trồng rau và hoa danh tiếng cũng như nghề sản xuất rượu vang Đà Lạt đã tạo được thương hiệu trong nhiều năm qua.

Theo Baoxaydung

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: