<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Long An: Diện tích rừng suy giảm nghiêm trọng

Theo Sở NN&PTNT, hiện Long An có diện tích rừng lớn thứ 3 của khu vực đồng bằng sông Cửu long, diện tích rừng tập trung ở Đồng Tháp Mười. Các loại cây lâm nghiệp chủ yếu là rừng tràm và bạch đàn. Chỉ trong vòng 8 năm từ 1998 - 2005 đã trồng 33 ngàn ha rừng và 65 ngàn cây phân tán các loại, trong đó 75% diện tích rừng tràm là rừng sản xuất do hộ gia đình đầu tư quản lý.

dien-tich-rung-suy-giam-nghiem-trong

Diện tích rừng bị suy giảm nghiêm trọng

Những năm gần đây thị trường tiêu thụ tràm giảm giá lúa tăng cao, trồng tràm mang tính chất dài ngày mà hiệu quả kinh tế thấp nên các hộ ít quan tâm đến việc trồng rừng, quay trở lại trồng lúa làm cho diện tích rừng suy giảm nhanh chóng.

Đến nay diện tích rừng trên địa bàn tỉnh Long An chỉ còn trên 28 ngàn ha, rừng phòng hộ 2 ngàn ha, tỷ lệ che phủ rừng kể cả cây phân tán và ăn quả ước đến cuối năm nay là 12%.

Theo Baoxaydung

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: