<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Doanh nghiệp Thụy Điển mong muốn tăng đầu tư ở Việt Nam

Chiều 18/11/2013, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã có buổi tiếp Đoàn doanh nghiệp Thụy Điển do cơ quan ngoại giao Thụy Điển tổ chức sang tìm hiểu cơ hội đầu tư, mở rộng hợp tác kinh doanh tại Việt Nam.

Hoan nghênh Đoàn doanh nghiệp (DN) Thụy Điển quan tâm, sang làm việc tại Việt Nam, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh mối quan hệ gần 45 năm hữu nghị tốt đẹp Việt Nam-Thụy Điển cũng như việc Việt Nam đang trên con đường tăng trưởng ổn định, vượt qua những khó khăn, thách thức thời gian qua và tiếp tục hội nhập mạnh mẽ, mong muốn các nguồn đầu tư, hợp tác từ các quốc gia trên thế giới.

doanh-nghiep-thuy-dien-mong-muon-tang-dau-tu-o-viet-nam

Phó Thủ tướng đánh giá cao việc Chính phủ Thụy Điển đã có nhiều chính sách khuyến khích các DN Thụy Điển sang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam trong các lĩnh vực mà Thụy Điển có thế mạnh và Việt Nam có nhu cầu để phát triển KTXH. Chính phủ Việt Nam đang triển khai nhiều chính sách và biện pháp tạo điều kiện thuận lợi cho các DN nước ngoài, trong đó có các DN Thụy Điển hoạt động đầu tư và kinh doanh ổn định lâu dài tại Việt Nam, coi thành công của DN nước ngoài là thành công của chính mình.

Cảm ơn Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã dành thời gian tiếp Đoàn, các DN Thụy Điển đã bày tỏ sự quan tâm tới môi trường cũng như sự hấp dẫn đầu tư của thị trường Việt Nam thời gian qua cũng như những cơ hội trong tình hình hình mới. Các lĩnh vực được đề cập, giới thiệu với mong muốn hợp tác đầu tư, hỗ trợ phát triển bao gồm dịch vụ ngân hàng, tài chính, công nghệ tái chế, vận tải, một số lĩnh vực công nghiệp thiết bị, phụ trợ,…

Đến nay, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam-Thụy Điển đạt gần 1 tỷ USD, với mức tăng trưởng ấn tượng 20%/năm. Thụy Điện hiện có 34 dự án đầu tư tại Việt Nam và tổng viện trợ ODA không hoàn lại đến nay đạt trên 3,4 tỷ USD.

Theo Baoxaydung

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: