Thiết kế nội thất là gì?

Một ngôi nhà chỉ đẹp hoàn hảo khi phần linh hồn bên trong được chú trọng, chăm chút. Thiết kế nội thất tại ACCCo chính là giúp vẽ ra tâm hồn và cá tính của chủ nhân ngôi nhà, từ đó tạo cho gia chủ sự thoải mái và thư giãn tối đa trong không gian riêng của mình.

Theo thống kê, có đến 50% các gia đình không thiết kế nội thất, do đó bố cục ngôi nhà trở nên mất thẩm mỹ, thiếu tính nhất quán. Cũng có nhiều gia chủ đã tiêu tốn hàng trăm triệu để đầu tư mua sắm nội thất, nhưng tổng thể ngôi nhà vẫn lệch lạch, thiếu điểm nhấn. Nguyên nhân là do đâu?

Thiết kế và trang trí nội thất karaoke Đà Lạt

Thiết kế nội thất là công việc quan trọng không thể thiếu khi tiến hành bất kỳ một công trình xây dựng nào. Một công trình kiến trúc dù có vẻ bề ngoài hoành tráng đến đâu, nhưng phần bố trí không gian, trang trí nội thất không hài hòa cũng sẽ khiến cho nó trở thành một tác phẩm thiếu giá trị.

Từ những nỗ lực học hỏi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, nghiên cứu thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, ACCCo tự hào với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, nỗ lực làm nên những giá trị khác biệt, đáp ứng đủ mọi tiêu chí mà thiết kế nội thất thông minh, hiện đại cần có:

– Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đi đôi với thiết thực, tiện ích.

– Tối ưu không gian.

– Phù hợp với tính cách, sở thích của gia chủ.

– Đảm bảo yếu tố phong thủy.

– Chi phí hợp lý.

Thiết kế và trang trí nội thất văn phòng Agribank

Thiết kế nội thất bao gồm những gì?

Thiết kế nội thất là một dịch vụ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể như:

– Thiết kế nội thất nhà ở.

– Thiết kế nội thất chung cư.

– Thiết kế nội thất biệt thự.

– Thiết kế nội thất văn phòng.

– Thiết kế nội thất khách sạn, showroom,…

Tất cả các công trình đều có tính đặc thù, đòi hỏi sự linh hoạt của kiến trúc sư, từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế không gian tổng quát, bố trí sắp xếp nội thất cụ thể thật khoa học.

Thiết kế nội thất văn phòng Vũ Phúc – Cần Thơ

Tại ACCCo, quy trình trang trí nội thất đảm bảo trình tự hợp lý, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên số một.

ACCCo – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) tự hào với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ kỹ thuật… với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi là một trong những công ty tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh cho các các công trình trong và ngoài nước.

Thiết kế nội thất biệt thự mẫu Thoại Ngọc Hầu

ACCCo có tất cả những dịch vụ từ khảo sát địa chất, quy hoạch, tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng, v.v… với tổng mức đầu tư các dự án lên đến hàng tỉ USD. Bằng sự tận tâm, luôn đề cao tính chuyên nghiệp và danh dự uy tín trong nghề ACCCo luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính: Quản lý dự án, Thẩm tra dự toán, Thẩm tra thiết kế, Thi công xây dựng, Thiết kế kết cấu, Thiết kế nhà xưởng, Thiết kế nội thất, Tư vấn đầu tư, Tư vấn giám sát, Quy hoạch đô thị, Tư vấn thiết kế, Xin phép xây dựng,…