<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Vấn đề phong thủy trong nhà phố

[Accco] - Nhà phố hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu trong các đô thị ở Việt Nam, tại các thành phố lớn thì những ngôi nhà phố được xây dựng cũng góp phần quy hoạch đô thị thành phố trở nên văn minh và sạch sẽ hơn. Nhiều gia chủ trước khi xây dựng ngôi nhà điều muốn có cho mình một ngôi nhà hiện đại, sang trọng và phải phù hợp với phong thủy. Có một ngôi nhà phù hợp với tuổi của gia chủ không những giúp gia chủ gặp thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán mà còn gắn kết các thành viên gia đình lại với nhau.

Không nên xem nhẹ hình thức bên ngoài của ngôi nhà bởi nếu làm sơ sài dẫn đến mất thẩm mỹ và thiếu an toàn khi sử dụng, bố trí hợp lý các mảng tường bên ngoài của ngôi nhà để tạo nên yếu tố điều hòa âm dương. Một ngôi nhà càng cao thì dương khí càng tăng, âm khí giảm nên cần thiết kế sao cho âm dương thật cân bằng.

Cửa chính của ngôi nhà không những là nơi đi lại mà còn là con đường thông khí từ bên ngoài vào trong nhà, vì vậy thiết kế cửa cần hết sức lưu ý không nên thiết kế cửa chính thẳng hàng với cửa sau ngôi nhà dẫn đến hiện tượng khí vào nhà bị tràn hết ra ngoài. Bên cạnh đó, thiết thiết kế cửa vừa phải và phù hợp với kích cỡ của ngôi nhà, cửa quá cao dễ bị tản mát khí, thị phi, còn cửa quá thấp thì không cát lợi bởi ra vào đều phải cúi đầu. Màu sắc của cửa nên hài hòa với màu sắc của ngôi nhà, không nên để các màu màu quá khác biệt.

Vấn đề phong thủy trong nhà phố

Vấn đề phong thủy trong nhà phố

Hạn chế đặt gương ở đối diện cửa chính, có nhiều gia đình vừa bước chân vào nhà đã nhìn thấy gương. Việc sử dụng gương đúng cách có thể trừ tà nhưng nếu sử dụng sai có thể sinh ra tà khí, thậm chí hút hung khí vào nhà dẫn đến những điều không may mắn. Gương đặt trước cửa chính sẽ sinh ra tà khí lớn, không những ảnh hưởng đến tài vận của những người sống trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong phong thủy, tùy theo độ tuổi của gia chủ mà sẽ có một kiểu thiết kế kiến trúc của ngôi nhà phù hợp. Nếu bạn cảm thấy chưa đủ tự tin để thiết kế ngôi nhà cho mình hãy tìm hiểu và lựa chọn một công ty tư vấn thiết kế để các kiến trúc sư tư vấn cho bạn về một ngôi nhà đẹp và phù hợp với phong thủy.

Minh Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: