<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố phù hợp với phong thủy

[Accco] - Sở hữu một ngôi nhà phố đẹp và hiện đại là điều nhiều người mơ ước, bên cạnh đó sau khi có được điều này việc trang trí, thiết kế một sân vườn phù hợp với phong thủy là điều khiến nhiều gia chủ đắn đo. Sắp xếp bố cục sân vườn và lựa chọn cây cối phù hợp để có được bầu không khí mát mẻ và thoải mái của vùng quê ngay tại thành phố. Một sân vườn phù hợp với phong thủy khi phù hợp với thiết kế xây dựng của ngôi nhà, phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

Từ ngoài cổng đi vào sẽ gặp ngay sân vườn, lối vào cổng vừa là lối đi vừa là hướng chính của khí. Vì vậy, cần tạo ra một lối đi thật hài hòa, uyển chuyển trong khu vườn. Tránh lối đi quá thẳng vì như vậy khí vào sân vườn sẽ mạnh và không quân bình luồng khí được. Bên cạnh đó bố trí một sân vườn trong nhà sẽ mang lại sự cân bằng không gian bên trng và ngoài ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố phù hợp với phong thủy 3

Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố phù hợp với phong thủy

Hoa lộc vừng, cây trúc, cây bách, cây quế, thạch lựu,.. là những loại cây được nhiều gia chủ lựa chọn bởi mang đến may mắn mà còn mang lại nhiều cát khí tài lộc cho mọi thành viên trong gia đình. Bài trí các loại cây trồng trong sân vườn hợp lý sẽ không bị rối mắt, có thể tận dụng không gian trống dọc hành lang của sân vườn để treo những giỏ hoa hoặc giàn dây leo sẽ đem lại sự cân xứng cho khu vườn nhà bạn.

Sở hữu một hòn non bộ trong khu vườn là điều tuyệt vời, bởi những dòng nước chảy nhẹ nhàng tạo nguồn sinh khí dồi dào cho gia viên. Nên đặt hướng của hòn non bộ ở hướng Bắc bởi đây là hướng đại cát, nên bố trí các loại cây cao theo hướng này bởi mang lại nhiều may mắn cho gia chủ và đây cũng là hướng chống thời tiết nóng và nắng. Không nên để hòn nam bộ ở hướng nam vì hướng này mang ý nghĩa năng lực và trí tuệ bị cản, không phát triển được.

Tư vấn thiết kế sân vườn nhà phố phù hợp với phong thủy 4

Hòn non bộ ở một góc sân vườn

Có một khu vườn phù hợp với phong thủy sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi của gia chủ, đây cũng là nơi mọi thành viên trong gia đình có thể xum họp vào những ngày cuối tuần. Nếu bạn cảm thấy chưa đủ kinh nghiệm thì có thể hỏi người thân hoặc bạn bè có ai hiểu biết về vấn đề này không, họ sẽ tư vấn thiết kế cho bạn một sân vườn đẹp, mát mẻ và phù hợp với phong thủy.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: