<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Tòa nhà được xây dựng bằng kính và gỗ ở Na Uy

[Accco] - Hai công ty thiết kế kiến trúc C.F Møller Arkitekter và Reiulf Ramstad Arkitekter AS đã giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế trung tâm văn hóa nổi bật ở Oslo, Na Uy. Dự án này có tên Nordic Light gồm một kế hoạch tổng thể cho tòa tháp được xây dựng bằng vật liệu kính và gỗ ở khu vực ga trung tâm thành phố.

Tòa nhà được xây dựng bằng kính và gỗ ở Na Uy 1

Thiết kế tòa nhà với nhiều không gian cây xanh phát triển bên trong và bên ngoài tòa nhà. Dự án Nordic Light được xây dựng để khôi phục khu vực xung quanh nhà ga với các khu mua sắm, ẩm thực, văn hóa địa phương dành cho cộng đồng. Bên trong tòa nhà gồm các khu chức năng như: cơ sở tổ chức các sự kiện hội nghị và văn hóa, các văn phòng, khách sạn,…

Tòa nhà được xây dựng bằng kính và gỗ ở Na Uy 2

Cấu trúc nhà gỗ của tháp Nordic Light được bao bọc bên trong mặt kính trong suốt cho phép cây cối trồng bên trong tòa nhà có thể hấp thụ đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Mục tiêu thiết kế thi công xây dựng của tòa nhà là giành chứng nhận BREEAM về xây dựng bền vững.

Tòa nhà được xây dựng bằng kính và gỗ ở Na Uy 3

Khu vực xung quanh nhà ga đã có từ thế kỷ 19, công trình này tạo nên sự hài hòa khu vực nhà ga và kế hoạch phát triển của thành phố Oslo. Nơi này sẽ là trung tâm cộng đồng lớn nhất nước Na Uy, đồng thời cho những du khách đến đây trải nghiệm không gian tuyệt vời và chất lượng cuộc sống hiện đại.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: