<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Thiết kế kiến trúc sáng tạo của ngôi nhà ở Hà Lan

[Accco] - Một ngôi nhà ở Hà Lan đã được tờ báo nổi tiếng về thiết kế kiến trúc ArchDaily có lời khen về thiết kế sáng tạo. Với diện tích bị hạn chế, ngôi nhà nhỏ đã trở nên rộng rãi hơn nhờ thiết kế thông minh của kiến trúc sư và sử dụng đồ nội thất tiết kiệm không gian.

Thiết kế kiến trúc sáng tạo của ngôi nhà ở Hà Lan 1

Ngôi nhà được phân chia thành từng không gian riêng biệt, phòng bếp và phòng ăn ở tầng một, phòng khách nằm ở tầng hai, phòng tắm và phòng ngủ nằm ở tầng trên cùng.

Thiết kế kiến trúc sáng tạo của ngôi nhà ở Hà Lan 2

Căn nhà có 3 tầng và tổng diện tích sử dụng khoảng 50m2, toàn bộ ngôi nhà được bao bọc bằng vật liệu gỗ cứng Ayous theo chiều dọc để tạo cảm giác ngôi nhà cao hơn.

Thiết kế kiến trúc sáng tạo của ngôi nhà ở Hà Lan 3

Xung quanh ngôi nhà có các cửa sổ được làm bằng kính và có kích thước khác nhau, sử dụng kính giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho mọi ngóc ngách trong nhà đồng thời kính cũng có khả năng chống nóng cao.

Thiết kế kiến trúc sáng tạo của ngôi nhà ở Hà Lan 4

Nội thất trong nhà được ốp từ gỗ bạch dương. Bên cạnh đó, thiết kế trần nhà cao cũng những đồ nội thất nhỏ gọn tạo ảo giác đang ở trong một không gian rộng hơn thực tế.

Ngôi nhà này có tên là Slim Fit ở Almere Poort và được công ty Ana Rocha ở địa phương tư vấn thiết kế.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: