<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Chiêm ngưỡng khách sạn bằng đá độc đáo ở Mexico

[Accco] - Khách sạn HUAYACÁN Jiutepec, Morelos, Mexico được thiết kế độc đáo khi toàn bộ công trình hầu hết được xây dựng nên từ đá. Với diện tích khoảng 2600 m2, nơi này là nơi tổ chức các bữa tiệc cũng như hoạt động lễ cưới dành cho các cặp đôi.

Chiêm ngưỡng khách sạn bằng đá độc đáo ở Mexico 1

Được xây dựng trên nền đất cũ, khách sạn HUAYACÁN được tư vấn thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư T3arc ở Mexico.

Chiêm ngưỡng khách sạn bằng đá độc đáo ở Mexico 2

Khách sạn gồm có 40 phòng ngủ với năm khối nhà được thiết kế bằng đá, ngăn cách với nhau bởi khoảng sân giúp du khách tận hưởng không gian mở thoáng đãng. Vị trí của các tòa nhà được đặt theo hình tứ giác và đều có góc nhìn ra khu vực bể bơi.

Chiêm ngưỡng khách sạn bằng đá độc đáo ở Mexico 3

Mặt trước của khách sạn có trồng 3 loại cây đặc trưng của vùng đất này, các tòa nhà được liên kết với nhau thông qua khoảng sân phía trước này.

Chiêm ngưỡng khách sạn bằng đá độc đáo ở Mexico 4

Đá được lát lên tất cả các bức tường, các phiến đá được cắt xẻ và xếp khối đẹp mắt tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho khu nhà. Tận dụng khí hậu mát mẻ nơi đây, các hành lang được thiết kế theo không gian mở kết nối với thiên nhiên.

Chiêm ngưỡng khách sạn bằng đá độc đáo ở Mexico 5

Công trình khách sạn HUAYACÁN là sự kết hợp độc đáo khi phần cốt lõi của bức tường là đá chịu lực, bê tông được thiết kế hình vòm với kiến trúc vững chắc, màu sắc của đá hài hòa với ánh sáng tự nhiên.

Chiêm ngưỡng khách sạn bằng đá độc đáo ở Mexico 6

Tông màu chủ đạo là màu trắng khi sàn nhà và mái vòm có màu trắng, nội thất bên trong khá đơn giản kết hợp hài hòa với thiết kế kiến trúc bên ngoài.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: