<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Tham quan sân bay quốc tế Denver ở Hoa Kỳ

[Accco] - Sân bay Denver tọa lạc ở phía tây bắc Denver, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ là một trong những sân bay nổi tiếng trên thế giới. Đây là sân bay rộng nhất nước Mỹ và đứng thứ hai thế giới sau sân bay King Fahd. Nơi này ấn tượng với hình ảnh một ngôi làng trắng xóa xa xôi trên đỉnh núi hùng vĩ, thiết kế kiến trúc của những túp lều lớn được làm bằng sợi thủy tinh có teflon tạo nên nét riêng biệt cho Denver.

Tham quan sân bay quốc tế Denver ở Hoa Kỳ 1

Toàn bộ diện tích sân bay khoảng 140 km2, nơi này là một trong những sân bay có số lượng máy bay cất cánh và hạ cánh nhiều nhất thế thế giới, là một trong những sân bay thương mại quan trọng của nước Mỹ. Sân bay được kết nối với đường tàu hòa giúp cho việc đi lại của hành khách được tiện lợi, đường tàu này kết nối sân bay với trung tâm mua sắm, khách sạn và một chiếc cầu băng qua đại lộ Pena.

Ngoài ra, có một điểm nổi bật khác của sân bay là có hệ thống tái sử dụng năng lượng mặt trời hiện đại. Vào năm 2010, lãnh đạo sân bay đã triển khai công nghệ xanh sử dụng năng lượng mặt trời cho sân bay Quốc tế Denver nhằm bảo vệ môi trường, tái sử dụng năng lượng mặt trời một cách hiệu quả. Áp dụng công nghệ hiện đại trong việc tiêu thụ năng lượng từ đó tái sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải CO2.

Tham quan sân bay quốc tế Denver ở Hoa Kỳ 2

Sân bay quốc tế Denver được tư vấn thiết kế bởi kiến trúc sư Curtis Fentress, mái nhà được làm bằng vật liệu đặc biệt giúp giữ nhiệt và mùa đông và chống lại được 20% bức xạ từ mặt trời vào mùa hè. Mục tiêu của sân bay quốc tế Denver là sử dụng năng lượng sạch và bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất để xứng đáng với danh hiệu là sân bay xanh nhất nước Mỹ và thế giới. Vào năm 2005, sân bay quốc tế Denver được tạp chí Business Traveler bình chọn là sân bay tốt nhất ở Bắc Mỹ.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: