<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Bí quyết để thiết kế thi công xây dựng biệt thự

[Accco] - Trước khi tiến hành xây dựng một căn biệt thự cho riêng mình cần nắm rõ quy trình thi công xây dựng cũng như nắm rõ giá thành của việc thiết kế thi công xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. Từ đây sẽ đưa ra ước tính về chi phí mà gia chủ sẽ phải đầu tư về khối lượng, nhân công, tỷ lệ hao hụt của công trình để đưa ra giải pháp phù hợp. Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế kiến trúc biệt thự khác nhau như cổ điển, hiện đại, kiểu Pháp,… tùy mỗi kiểu thiết kế sẽ mang đến một không gian sống khác nhau.

Về phần hồ sơ kiến trúc và nội thất cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để chủ đầu tư nắm rõ các loại thiết bị hoàn thiện, vật tư như đặc tính, nhãn mác, kiểu dáng, màu sắc, xuất xứ, kích thước,… Đây là căn cứ để xác định chi phí giá thành trong bước thi công xây dựng hoàn thiện một căn biệt thự. Lập bản dự toán công trình để xác định rõ kinh phí mà chủ đầu tư cần phải bỏ ra để hoàn thành công trình, tránh trường hợp công trình đang hoàn thiện phải tạm ngưng do thiếu kinh phí.

Bí quyết để thiết kế thi công xây dựng biệt thự

Bí quyết để thiết kế thi công xây dựng biệt thự

Một căn biệt thự hiểu đơn giãn là một loại nhà có sân vườn xung quanh và được bố trí hài hòa giữa kiến trúc, hệ thống không gian vườn và cây xanh. Hay biệt thự cũng được định nghĩa là kiến trúc nhà ở cao cấp, biểu tượng của sự thành đạt, thể hiện vị thế của chủ nhân và các thành viên trong gia đình. Tùy theo diện tích sử dụng cũng như sở thích của chủ đầu tư mà lựa chọn một kiểu thiết kế phù hợp căn biệt thự phù hợp với gia đình mình.

Tìm hiểu và lựa chọn một công ty xây dựng chuyên thiết kế biệt thự để họ trình bày về thủ tục pháp lý, đề ra những phương pháp kèm đó là chi phí thực hiện. Hãy nêu những ý tưởng của bạn về thiết kế và muốn trang trí ngôi nhà của mình như thế nào với kiến trúc sư và kỹ sư. Cùng nhau trao đổi về việc bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ để đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp cần đạt về yêu cầu thẩm mỹ, độ an toàn cũng như độ bền của công trình được dài lâu.

Trần Vương (Tổng hợp)

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: