<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

HỌC VIỆN TƯ PHÁP TP.HCM

Học viện Tư pháp có chức năng đào tạo Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư, Chấp hành viên, Công chứng viên và các chức danh tư pháp khác; bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ có chức danh tư pháp; nghiên cứu khoa học pháp lý. Hiện nay, Học viện tư pháp đang triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng tại Hà nội và Thành phố Hồ chí minh.

Tại Tp.HCM, hoạt động đào tạo được tiến hành từ năm 2001, với quy mô ngày càng tăng, đến nay đã đào tạo được hơn 10.000 cán bộ tư pháp cho các cơ quan tư pháp, bổ trợ tư pháp của Tp.HCM và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Trong những năm gần đây, nhu cầu đào tạo cán bộ tư pháp tại Tp.HCM cho các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam gia tăng nhanh chóng. Lãnh đạo Bộ tư pháp, Toà án nhân dân tối cao và các ngành hữu quan đều mong muốn mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tại Tp.HCM. Tại những chuyến thăm và làm việc với Học viện Tư pháp, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã chỉ đạo phải tăng cường hoạt động đào tạo các chức danh tư pháp tại Tp.HCM cho các tỉnh thành phố khu vực phía Nam. Bộ trưởng Bộ tư pháp cũng đã ký Quyết định phê duyệt quy mô đào tạo của Học viện tại Tp.HCM từ năm 2009 là 2.500 người/năm. Bên cạnh hoạt động đào tạo, thời gian tới, Cơ sở Học viện tại Tp.HCM còn phải thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng cho khoảng 5.000 lượt cán bộ/năm.

quy-hoach-do-thi

Tuy vậy, cơ sở vật chất phục vụ hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tại Tp.HCM hiện rất khó khăn. Học viện đang phải thuê địa điểm tại Trường cán bộ Thành phố ( 129 Đinh tiên hoàng, quận Bình thạnh ) để làm việc và tiến hành các khoá học, điều này gây trở ngại rất lớn cho việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo các chức danh tư pháp.

Bởi vậy, việc đầu tư xây dựng trụ sở khang trang, hiện đại tại Tp.HCM nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo cán bộ tư pháp cho Tp.HCM và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam là nhu cầu hết sức bức thiết. Cùng với trụ sở khang traqng tại Hà nội, việc đầu tư xây dựng trụ sở tại Tp.HCM sẽ giúp hoạt động đào tạo các chức danh tư pháp được tiến hành đồng bộ, thống nhất ở cả hai miền Nam, Bắc. Việc xây dựng trụ sở tại Tp.HCM sẽ tạo tiền đề quan trọng cho việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng Học viện Tư pháp thành trung tâm lớn về đào tạo cán bộ tư pháp mà nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ chính trị về chiến lược cải cánh tư pháp đến năm 2020 đã đề ra.

• Quy mô : 17ha
• Công năng : Học viện tư pháp.
• Địa điểm : phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM
• Tổng mức đầu tư : 800 tỉ đồng
• Chủ đầu tư : Học viện tư pháp
Song Nam : Quy hoạch đô thị chi tiết tỉ lệ 1/500.
 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: