<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Dự Án Tư Vấn Thiết Kế

Một số dự án thực hiện công tác tư vấn thiết kế như: Vinacomin Tower, Chung cư Cát Lái, The Fountainhead Tower,...

1. Tư vấn thiết kế Vinacomin Tower

Vinacomin Tower là công trình văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi cao cấp với kết cấu khung vách, sàn dự ứng lực, 4 tầng hầm để xe và bãi đậu trực thăng trên mái. Trong cao ốc này còn có nhà hàng và siêu thị mini. Để tạo giao thông thuận lợi cho sảnh đón, công trình sử dụng hệ dầm chuyển vượt nhịp 16m đỡ toàn bộ 16 tầng bên trên. Mặt tiền công trình là kính cường lực được treo vào hệ khung đỡ với biểu tượng của Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam làm tôn vinh nét kiến trúc của thời đại.

du-an-tu-van-thiet-ke

Tư vấn thiết kế Vinacomin

2. Tư vấn thiết kế Trung tâm Kinh Doanh Vàng Bạc Và Văn Phòng Làm Việc SJC

SJC Building là công trình được xây dựng trên một mảnh đất có hình thù phức tạp và bị chống lấn không gian sử dụng với công trình bên cạnh. Tuy nhiên phương án kiến trúc văn phòng thể hiện đầy đủ tính hiện đại, tiện lợi và hợp lý của một trung tâm kinh doanh vàng bạc đá quý kết hợp văn phòng làm việc và cafe sân thượng.

du-an-tu-van-thiet-ke

Tư vấn thiết kế SJC

3. Tư vấn thiết kế chung cư Cát Lái

du-an-tu-van-thiet-ke

Tư vấn thiết kế chung cư Cát Lái

4. Trung Tâm Truyền Thông Viễn Thông SCTV

du-an-tu-van-thiet-ke

Tư vấn thiết kế trung tâm truyền thông viễn thông SCTV

5. Cao Ốc Phức hợp The Fountainhead Tower

du-an-tu-van-thiet-ke

Tư vấn thiết kế The Fountainhead Tower

6. Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên Bình Dương

du-an-tu-van-thiet-ke

Trung Tâm Hoạt Động Thanh Niên Bình Dương

 

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: