<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Tư Vấn Giám Sát Công Trình Xây Dựng

Lực lượng tư vấn giám sát là đại diện chủ đầu tư để giám sát và nghiệm thu các công việc, hạng mục và công trình trong quá trình thi công xây dựng. Ngoài các công tác giám sát kỹ thuật xây dựng vế kết cấu, hoàn thiện, cơ điện, hạ tầng, trang trí nội thất, cảnh quan, tư vấn giám sát còn giám sát an toàn trong qua trình thi công, kiểm tra các hồ sơ pháp lý về điều kiện khởi công công trình, các nhà thầu ... và nghiệm thu vật tư đầu vào, khối lượng thi công.

tu-van-giam-sat-thi-cong-xay-dung

Tư vấn giám sát công trình xây dựng

Để thực hiện tốt công tác tư vấn giám sát thì kỹ sư tư vấn giám sát cần phải có nhiều năm kinh nghiệm để nhìn thấy các vấn đề tìm ẩn cảnh báo trước cho nhà thầu và chủ đầu tư. Cái này nói ngắn gọn lại là tư vấn giám sát phải "có nghề". 

Điều tiếp theo là tư vấn giám sát am hiểu và cập nhật văn bản, quy định về xây dựng, đồng thời phải có khả năng nói và viết tốt. Việc họp giải quyết công việc ở công trường diễn ra hàng ngày nên khả năng "chiến đấu" và thuyết phục các bên tâm phục khẩu phục trong những cuộc họp căng thẳng khi mâu thuẫn giữa chất lượng công trình và chi phí của nhà thầu là cực kỳ quan trọng. Chuyện to tiếng khi họp hành ở công trường như cơm bữa. 

Nhưng trên hết mọi tiêu chuẩn là cái tâm chính trực của kỹ sư tư vấn giám sát. Đây cũng là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất cho tiêu chuẩn kỹ sư tư vấn giám sát của chúng tôi: CHÍNH TRỰC VÀ TRÁCH NHIỆM. 

 

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: