<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Thiết Kế Nội Thất

Khi nào cần thiết kế nội thất?

Một căn hộ đẹp cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố từ thiết kế tổng thể bên ngoài như kết cấu, kiểu dáng kiến trúc, màu sơn kết hợp với thiết kế nội thất hài hòa bên trong căn phòng, mang lại không gian sống lí tưởng. Thiết kế nội thất không dừng lại ở tính thẩm mỹ đẹp, mà còn phải phù hợp với phong thủy của căn phòng và tuổi của gia chủ.

dich-vu-thiet-ke-noi-that

Công ty nào thiết kế nội thất tốt nhất?

Dịch vụ thiết kế nội thất của ACCCo, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn giải pháp thiết kế cùng với thi công phù hợp với đặc trưng của từng căn hộ như hướng nhà, lấy ánh sáng tự nhiên, màu sắc…các vật dụng trang trí phong thủy nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất có thể với chi phí đầu tư hợp lí.

dich-vu-thiet-ke-noi-that

Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Quan điểm thiết kế nội thất của chúng tôi là phân tích không gian sống từ mọi góc độ, nghiên cứu những ưu tiên của cuộc sống từ đó đưa ra những thiết kế phù hợp nhất. Chúng tôi đề xuất các giải pháp tư vấn thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.

dich-vu-thiet-ke-noi-that

Luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đã giúp cho ACCCo chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng đã từng đến với chúng tôi. Trân trọng sự tin tưởng đó của khách hàng, ACCCo luôn lỗ lực không ngừng, phát triển hơn nữa để trở thành công ty thiết kế nội thất hàng đầu cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

dich-vu-thiet-ke-noi-that

Cùng với thời gian, các sản phẩm của chúng tôi đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, tính năng sử dụng cũng như thẩm mỹ luôn đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: