<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Tư vấn quy hoạch đô thị

Quy hoạch đô thị là gì?

Quy hoạch đô thị bao gồm quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết. Quy hoạch chung do cơ quan quản lý nhà nước thực hiện. Quy hoạch chi tiết (Quy hoạch phân phu 1/2000 và Quy hoạch chi tiết 1/500) thường được chủ đầu tư thuê tư vấn thực hiện.

quy-hoach-do-thi

Quy hoạch chi tiết khu đô thị

Hồ sơ quy hoạch đô thị chi tiết tùy theo từng dự án cụ thể và dao động từ 9 đến 15 loại bản vẽ (hiện trạng, kiến trúc, giao thông, san lấp, đấu nối hạ tầng). Điểm cốt lõi của bài toán quy hoạch là đề cương yêu cầu, định hướng phát triển của chủ đầu tư dự án và định hướng phát triển quy hoạch chung của khu vực.

Với các siêu đô thị như TP.HCM và Hà Nội, thì việc phát triển một khu đô thị thành phần trong đại đô thị có hạ tầng cơ sở quá tải hay thi công xây dựng các khu đô thị vệ tinh luôn là một vấn đề nan giải trong giới quy hoạch hiện nay.

quy-hoach-do-thi-1

Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 KDL văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ và cáp treo núi Sam

Những hoạt động cụ thể liên quan đến ngành quy hoạch đô thị?

- Đầu tư và phát triển bất động sản: Ở đây việc đầu tư và phát triển bất động sản phải tuân theo quy luật phát triển chung của xã hội-kinh tế riêng từng khu vực cụ thể.
- Văn hóa, lối sống cộng đồng.
- Chính sách quản lý và phát triển bất động sản và nhà ở.
- Chiến lược phát triển kinh tế xã hội cho mỗi vùng, mỗi khu vực.
- Đầu tư hạ tầng kỹ thuật.
- Phát triển và bảo tồn các di sản kiến trúc và thiên nhiên.
- Phát triển bền vững của nhân loại.

quy-hoach-do-thi

Quy hoạch khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Hệ thống đồ án Quy hoạch đô thị ở Việt Nam tuân theo Quy định của Luật Quy Hoạch, Nghị định 37/2010, Thông tư 10/2010/TT-BXD, bao gồm:

- Quy hoạch chung xây dựng với tỷ lệ từ 1/10.000 đến 1/25.000
- Quy hoạch phân khu xây dựng với tỷ lệ từ 1/2.000 đến 1/5.000
- Quy hoạch chi tiết xây dựng với tỷ lệ 1/500
- Quy hoạch chuyên ngành hạ tầng kỹ thuật
- Công ty quy hoạch đô thị

quy-hoach-do-thi-2

Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Cam Ranh Resort

Công ty quy hoạch đô thị uy tín tại TPHCM

ACCCo có đội ngũ kiến trúc sư “lão làng” cùng một đội ngũ năng động, nhiều ý tưởng mới vận dụng các kỹ thuật kết nối hạ tầng tiên tiến luôn luôn trăn trở cho một giải pháp tốt nhất cho từng dự án và phù hợp với định hướng chung.

Các khu đô thị mới trong thời gian gần đây đều có sự tham gia của đội ngũ ACCCo như: Phú Mỹ Hưng và vùng phụ cận, Khu đô thị và công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Thành phố mới Bình Dương, Đảo Phú Quốc, Nhơn Trạch, ….

quy-hoach-do-thi-3

Lập quy hoạch 1/2000, 1/500 dự án Phong San Golf và Resort

(Vui lòng down load COMPANY PROFILE (phần Tư vấn trực tuyến bên phải) để có thông tin đầy đủ về năng lực của ACCCo hoặc liên hệ điện thoại trực tuyến để được tư vấn thêm). 

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn kiến trúcQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: