<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng

Công tác quản lý dự án đầu tư là công tác đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như những kỹ năng mềm khác nhiều nhất. Các chủ dự án thường bỏ quên vai trò của Tư vấn Quản lý dự án trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư, tức giai đoạn dự án còn trên giấy. Trong khi đây có thể nói là giai đoạn quản lý dự án có thể đóng góp nhiều nhất.

quan-ly-du-an-dau-tu-xay-dung

Quản lý dự án đầu tư xây dựng

Tổng quan về quản lý dự án

Công tác tư vấn quản lý dự án là thay mặt chủ đầu tư tổ chức thực hiện dự án từ đầu đến cuối công trình đầu tư xây  dựng:

* Tổ chức đền bù, giải phóng mặt bằng.

* Tổ chức thực hiện các công tác tư vấn thiết kế từ quy hoạch, thiết kế cơ sở, lập dự án, thẩm tra. 

* Chuẩn bị hồ sơ nộp cấp phép xây dựng: đánh giá tác động môi trường, thỏa thuận tĩnh không, phòng cháy chữa cháy, đấu nối hạ tầng (điện, cấp nước, thoát nước mưa, giao thông, viễn thông), giấy phép xây dựng. 

* Lập kế hoạch đấu thầu, mời thầu, xét chọn thầu. 

* Tổ chức các lễ động thổ, khởi công. 

* Tổ chức quản lý công trường trong quá trình thi công. 

* Nghiệm thu chi phí cho từng giai đoạn của các nhà thầu. 

* Tổ chức chứng nhận chất lượng công trình xây dựng.

* Tổ chức nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng. 

Điều quan trọng trong công tác quản lý dự án đó là sự sắp xếp khoa học để các công việc được thực hiện bỏi nhiều nhà thầu diễn ra liên tục, không bị dẫm chân hay mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, để các công tác xin phép được thực hiện theo đúng lộ trình thì việc "quen mặt" vói các cơ quan quản lý nhà nước sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiện thời gian thực hiện rất nhiều. 

Với bề dày kinh nghiệm từ thiết kế, giám sát đến thi công xây dựng cùng với sự hỗi trợ từ lịch sử lâu đời khi làm việc với các cơn quan quản lý nhà nước, chúng tôi luôn luôn đem đến cho chủ đầu tư sự tin cậy tuyệt đối.  

 

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: