<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Chứng Nhận Sự Phù Hợp Chất Lượng

Công tác chứng nhận đủ khả năng an toàn chịu lực và sự phù hợp chất lượng công trình xây dựng được Bộ xây dựng bắt buộc áp dụng cho các công trình tập trung đông người (chỉ trừ nhà ở riêng lẻ) từ năm 2007.

chung-nhan-chat-luong-cong-trinh

Chứng nhận chất lượng xây dựng công trình

Chứng chận chất lượng xây dựng với công tác chính là rà soát kiểm tra toàn bộ các công tác xây dựng từ lúc bắt đầu dự án đến khi hoàn thành công tác đầu tư xây dựng, trong đó có thể có một số thí nghiệm hiện trường hoặc thí nghiệm bổ sung ở phòng thí nghiệm trước khi đánh giá khả năng an toàn chịu lực, an toàn sử dụng, an toàn về phòng cháy chữa cháy, an toàn về vệ sinh môi trường và bảo đảm tuân thủ các quy định hiện hành của nhà nước về các thủ tục, quy trình đầu tư xây dựng. Nhìn chung công tác này tư vấn thực hiện gần giống như công tác thanh tra xây dựng (trừ việc ra quyết định xử phạt!). 

ACCCo là một trong những đơn vị uy tình nhất về công tác này vì đội ngũ nhiều năm inh nghiệm trong mọi khâu của dự án và sở hữu một thương hiệu lâu đời, uy tín trong ngành. 

 

ACCCo với các dịch vụ:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: