<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng

Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Nhà Xưởng

Tư vấn thiết kế nhà xưởng cơ sở
Giới thiệu chi tiết địa điểm, phương án để thi công thiết kế, tổng các mặt bằng công trình hoặc các phương án xây dựng theo tuyến như : vị trí, quy mô xây dựng đối với công trình chuẩn bị thi công. Đồng thời phải biết kết hợp giữa các hạng công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật…

accco woodpellet

(Nhà máy WOODPELLET)

Phương án về công nghệ, dây chuyền công nghệ được áp dụng đối với công trình có yêu cầu hoặc được yêu cầu theo GMP đối với việc thi công thiết kế nhà xưởng…Phương án về kiến trúc đối với các công trình được yêu cầu kiến trúc như văn phòng, bảo vệ nhà xưởng…Phương án về kết cấu chính, hệ thống và hạ tầng kỹ thuật chủ yếu đối với công trình thi công về nhà xưởng.Phương án tối ưu về quy định môi trường, phòng cháy và chữa cháy theo quy định của KCN hay các cụm CN khi chũng ta thiết kế nhà xưởng…Các tiêu chuẩn và quy chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thi công thiết kế nhà xưởng.

Tư vấn thiết kế về hồ sơ kỹ thuật 

Phải có bản vẽ mô tả về tổng mặt bằng công trình cần thi công hoặc bản vẽ về phương án tuyến công trình được xây dựng theo tuyến. Cần có sơ đồ về công nghệ hoặc bản vẽ công nghệ dây chuyền đối với những công trình có yêu cầu công nghệ của mỗi nhà xưởng.


accco nha may xay lua

(Nhà máy SẤY VÀ XAY LÚA LƯƠNG THỰC 2)

Với bản vẽ phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc. Với bản vẽ có phương ấn kết cấu chình thì hệ thống và hạ tầng kỹ thuật là chủ yếu của công trình, cũng như kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Nội dung thiết kế bản vẽ 

Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng liên quan, dự toán xây dựng công trình. Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

accco nhiet dien duyen hai

(Nhà máy NHIỆT DIỆN DUYÊN HẢI)

Được bao gồm như thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế hoặc các tài liệu được khảo sát xây dựng liên quan đến xây dựng dự toán của công trình. Cần đảm bảo đầy đủ các thông tin kỹ thuật, vật liệu được sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn được áp dụng. Thiết kế bản vẽ phải đầy đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

 

Thi Công Xây Dưng Nhà Xưởng

Nhà xưởng là gì?

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Tư vấn thi công xây dựng nhà xưởng

Nhà xưởng có thể xây dựng từ gỗ, thép, nhưng hiện nay chủ yếu làm theo kiểu nhà thép mang do có các tính ưu việt hơn cả với những đặc điểm sau:

Tính bền vững

Nhà thép giúp quá trình sản xuất liên tục, không bị ngưng trệ hay ảnh hưởng bởi các yếu tố khí hậu như mưa, bão, tuyết, hay động đất… Cấu tạo bằng kết cấu thép giúp chống lại các rủi ro hỏa hạn có thể xảy ra, nhà xưởng gỗ không có ưu điểm này.

accco wahl clipper

(Nhà máy WAHL CLIPPER VIETNAM - Long An)

Chống sự thấm nước và côn trùng tấn công: Khác với các cấu trúc nhà gỗ, thép là chất liệu bền, chống lại sự thấm nước hay côn trùng và những yếu tố gây ra hư hại cho nhà xưởng. Mặt khác, thép là chất liệu cực bền, không dễ bị oằn, uốn cong bởi yếu tố nhiệt độ, giữ cho cấu trúc nhà xưởng luôn bền vững theo thời gian.

Thân thiện với môi trường

Để xây lắp một nhà xưởng gỗ cần rất nhiều thân cây với bản chất gỗ tốt. Điều này gây ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài động vật cũng như con người. Do vậy, thép là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ môi trường tự nhiên.

Thi công xây dựng nhà xưởng

Thời gian xây lắp nhanh, chi phí tiết kiệm

Tùy theo quy mô, nhà xưởng có thể được hoàn thành trong vòng vài tháng, quá trình tháo gỡ, di dời chỉ trong vài tuần.

accco nha may xay lua

(Nhà máy sấy và xay lúa lương thực 2 - Đồng Tháp)

Nhà thép được các nhà xây dựng bảo trì trong thời gian dài, các kết cấu được sơn lại bảo đảm độ bền cho hoạt động tối ưu của nhà thép.

Chi phí xây lắp nhà thép có thể cao hơn nhà gỗ, nhưng độ bền, thời gian sử dụng và các đặc tính ưu việt trên là nền tảng để nhà thép là lựa chọn tối ưu cho các công ty, tập đoàn hiện nay.

 

Thiết Kế Nội Thất

Khi nào cần thiết kế nội thất?

Một căn hộ đẹp cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố từ thiết kế tổng thể bên ngoài như kết cấu, kiểu dáng kiến trúc, màu sơn kết hợp với thiết kế nội thất hài hòa bên trong căn phòng, mang lại không gian sống lí tưởng. Thiết kế nội thất không dừng lại ở tính thẩm mỹ đẹp, mà còn phải phù hợp với phong thủy của căn phòng và tuổi của gia chủ.

dich-vu-thiet-ke-noi-that

Công ty nào thiết kế nội thất tốt nhất?

Dịch vụ thiết kế nội thất của ACCCo, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn giải pháp thiết kế cùng với thi công phù hợp với đặc trưng của từng căn hộ như hướng nhà, lấy ánh sáng tự nhiên, màu sắc…các vật dụng trang trí phong thủy nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất có thể với chi phí đầu tư hợp lí.

dich-vu-thiet-ke-noi-that

Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Quan điểm thiết kế nội thất của chúng tôi là phân tích không gian sống từ mọi góc độ, nghiên cứu những ưu tiên của cuộc sống từ đó đưa ra những thiết kế phù hợp nhất. Chúng tôi đề xuất các giải pháp tư vấn thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.

dich-vu-thiet-ke-noi-that

Luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đã giúp cho ACCCo chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng đã từng đến với chúng tôi. Trân trọng sự tin tưởng đó của khách hàng, ACCCo luôn lỗ lực không ngừng, phát triển hơn nữa để trở thành công ty thiết kế nội thất hàng đầu cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

dich-vu-thiet-ke-noi-that

Cùng với thời gian, các sản phẩm của chúng tôi đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, tính năng sử dụng cũng như thẩm mỹ luôn đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

Xin Phép Xây Dựng

Xin phép xây dựng là gì?

Trước khi tiến hành xây dựng các công trình... thì trước khi khởi công xây dựng, chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng, vậy giấy phép xây dựng là gì? có nội dung gì? xin giấy phép xây dựng ở đâu?. 

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho các tổ chức, cá nhân được phép xây dựng nhà ở, công trình,...Đây là văn bản mang tính chất xác định tính hợp pháp của chủ thể tiến hành xây dựng.

Tại sao phải xin phép xây dựng?

Mục đích xin phép xây dựng là: Ngôi nhà của bạn dự định xây có hợp pháp hay không? Về kích thước đất trong sổ đỏ, về quyền sở hữu chính chủ, về quy hoạch đô thị : chiều cao nhà, ban công đua ra, thoát nước công trình, cửa sổ mở có sang nhà hàng xóm không, móng nhà có ảnh hưởng đến các nhà hàng xóm không ... 
Mục đích là để tránh các kiện tụng liên quan khi bạn xây nhà. 

Ruộng là đất nông nghiệp, nếu đất đấy chưa chuyển đổi thì không được phép xây dựng. Các nhà chức năng sẽ tiến hành phá dỡ nếu bạn cố tình xây dựng.

Hầu hết các công trình xây dựng đều cần xin giấy phép xây dựng, tuy nhiên cũng có một số trường hợp tổ chức, cá nhân được tiến hành xây dựng mà không cần phải có giấy phép như các công trình thuộc bí mật quốc gia, các công trình nhỏ lẻ ở vùng sâu vùng xa,...

dich-vu-xin-phep-xay-dung

Trước khi tiến hành xây dựng nhà ở, công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng.

 Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng bao gồm

- Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh cấp giấy phép xây dựng đối với các công trình xây dựng có quy mô lớn, công trình có kiến trúc đặc thù, công trình tôn giáo và các công trình xây dựng khác thuộc địa giới hành chính do mình quản lý theo quy định của Chính phủ.

-  Uỷ ban nhân dân cấp huyện cấp giấy phép xây dựng đối với các công trình xây dựng trong đô thị, các trung tâm cụm xã thuộc địa giới hành chính do mình quản lý, trừ các công trình xây dựng quy định tại khoản 1 Điều này.

-  Uỷ ban nhân dân cấp xã cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ ở những điểm dân cư nông thôn đã có quy hoạch xây dựng được duyệt, những điểm dân cư theo quy định của Uỷ ban nhân dân cấp huyện phải cấp giấy phép xây dựng thuộc địa giới hành chính do mình quản lý.

dich-vu-xin-phep-xay-dung

Nội dung giấy phép xây dựng gồm những quy định về từng công trình cụ thể.

Giấy phép xây dựng nhà ở nói riêng và công trình xây dựng nói chung bao gồm những nội dung sau:

a) Địa điểm, vị trí xây dựng công trình, tuyến xây dựng công trình;

b) Loại, cấp công trình;

c) Cốt xây dựng công trình;

d) Chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng;

đ) Bảo vệ môi trường và an toàn công trình;

e) Đối với công trình dân dụng, công trình công nghiệp trong đô thị ngoài các nội dung quy định tại các điểm a, b, c, d và đ khoản 1 Điều này còn phải có nội dung về diện tích xây dựng công trình, chiều cao từng tầng, chiều cao tối đa toàn công trình, màu sắc công trình;

g) Những nội dung khác quy định đối với từng loại công trình;

h) Hiệu lực của giấy phép.

Chính phủ quy định cụ thể về việc xin giấy phép xây dựng nhà ở, công trình.

 

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế

Bắt đầu tư công tác tư vấn thiết kế của Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, ACCCo hiện có hơn 300 kỹ sư và kiến trúc sư, thực hiện hàng trăm công trình hàng năm. Đo đó có thể nói dịch vụ Tư vấn thiết kế có lịch sử lâu đời và là thế mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án lớn từ Bệnh viện, Ngân hàng, Nhà thi đấu, Sân vận động, Đài truyền hình đến Nhà cao tầng, Khu du lịch, Resort, Khách sạn, các công trình công cộng ... 

dich-vu-tu-van-thiet-ke

Dịch vụ tư vấn thiết kế

Công tác tư vấn thiết kế bao gồm thiết kế cơ sở, Lập dự án tư vấn đầu tư, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công với sự tham gia của các bộ môn quy hoạch kiến trúc, quy hoạch hạ tầng, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hạ tầng, điện, nước, điều hòa và thông gió, phòng cháy chữa cháy. Quá trình lập dự án cần thông qua các sở ban ngành địa phương và trung ương để được cấp phép về môi trường, tĩnh không, phòng cháy chữa cháy, đấu nối điện, cấp nước, thoát nước mưa và giao thông, và phê duyệt dự án của sở chuyên ngành về phát triển nhà ở, khách sạn, văn hóa, thể thao, công nghiệp, ...

dich-vu-tu-van-thiet-ke

Tư vấn thiết kế SJC Building

Điểm đặc biệc của công tác tư vấn thiết kế của chúng tôi là sức sáng tạo của lớp trẻ được bổ khuyết bằng kinh nghiệm của thế hệ lão làng, nhiều kinh nghiệm bằng quy trình IDCOA. Với quy trình này, thông tin của dự án được chuyển đến đúng địa chỉ và hồ sơ dự án trước khi xuất cho chủ đầu tư luôn được kiểm tra chéo nội bộ nhằm tăng tính khoa học và thực tiển cho từng ý tưởng thiết kế. 

 

ACCCo với lĩnh vực hoạt động chính:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 

Chứng Nhận Sự Phù Hợp Chất Lượng

Công tác chứng nhận đủ khả năng an toàn chịu lực và sự phù hợp chất lượng công trình xây dựng được Bộ xây dựng bắt buộc áp dụng cho các công trình tập trung đông người (chỉ trừ nhà ở riêng lẻ) từ năm 2007.

chung-nhan-chat-luong-cong-trinh

Chứng nhận chất lượng xây dựng công trình

Chứng chận chất lượng xây dựng với công tác chính là rà soát kiểm tra toàn bộ các công tác xây dựng từ lúc bắt đầu dự án đến khi hoàn thành công tác đầu tư xây dựng, trong đó có thể có một số thí nghiệm hiện trường hoặc thí nghiệm bổ sung ở phòng thí nghiệm trước khi đánh giá khả năng an toàn chịu lực, an toàn sử dụng, an toàn về phòng cháy chữa cháy, an toàn về vệ sinh môi trường và bảo đảm tuân thủ các quy định hiện hành của nhà nước về các thủ tục, quy trình đầu tư xây dựng. Nhìn chung công tác này tư vấn thực hiện gần giống như công tác thanh tra xây dựng (trừ việc ra quyết định xử phạt!). 

ACCCo là một trong những đơn vị uy tình nhất về công tác này vì đội ngũ nhiều năm inh nghiệm trong mọi khâu của dự án và sở hữu một thương hiệu lâu đời, uy tín trong ngành. 

 

ACCCo với các dịch vụ:  Tư vấn đầu tưQuy hoạch đô thịTư vấn thiết kếXin phép xây dựngTư vấn giám sátQuản lý dự ánThi công xây dựngThiết kế nội thất

 
Trang 1 trong tổng số 2

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: