<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Vingroup thành lập công ty xây dựng Vincom 2

[Accco] - Tập đoàn Vingroup cũng vừa tiến hành thành lập công ty con hoạt động về lĩnh vực xây dựng có tên là Công ty TNHH xây dựng Vincom 2.

vingroup-lap-them-cong-ty-xay-dung-1

Tập đoàn Vingroup (Mã CK: VIC) cho biết vừa quyết định góp vốn thành lập công ty xây dựng có tên TNHH Xây dựng Vincom 2, có địa chỉ trụ sở là số 7, đường Bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội. Vốn điều lệ là 100 tỷ đồng, trong đó Vingroup sở hữu 94%. Thời gian quyết định này có hiệu lực bắt đầu từ 15/7.

Trước công ty trên, Vingroup cũng từng thành lập hàng chục đơn vị khác kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản với tỷ lệ sở hữu đều trên 50%. Hôm 26/6 vừa qua, Vingroup cũng góp 14 tỷ đồng, tương đương 70% vốn thành lập công ty thời trang VinFashion có vốn điều lệ 20 tỷ đồng.

Theo: Accco

 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: