<

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

CHUNG CƯ CÁT LÁI 2

Về tổng thể công trình gồm 8 đơn nguyên: trong đó có 4 đơn nguyên 12 tầng, 2 đơn nguyên 14 tầng và 2 đơn nguyên 18 tầng. Công trình xây dựng được phân thành 2 phần đối xứng ở giữa là một khu công viên cây xanh.
Tận dụng tối đa quỹ đất cho các mảng xanh sân vườn.

Tổ chức không gian kiến trúc dựa trên yếu tố cảnh quan thiên nhiên và không gian nhân tạo, phân chia khu vực theo quy mô hợp lý, phù hợp từng chức năng nhằm tạo các không gian kiến trúc đa dạng và hài hòa.

Để tạo cảnh quan đặc trưng cho khu ở -  một mảng cây xanh công viên tập trung được quy hoạch nẳm ở giữa khu đất, kết hợp với nhiều mảng cây xanh nằm xen kẻ giữa các khối nhà tạo thành khu vui chơi giải trí cho người dân trong khu vực mang lại hiệu quả về môi trường cảnh quan và tiện ích xã hội.

Các khối chung cư được thiết kế đảm bảo đúng các yêu cầu về quy hoạch tổng mặt bằng, bảo đảm tuân thủ theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn thiết kế hiện hành. Bên cạnh đó, hình thức tư vấn kiến trúc công trình thiết kế phù hợp với xu hướng của các khu ở mới mang tính hiện đại: mang tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo với phong tục tập quán và đặc trưng của khu vực, yếu tố sinh thái bền vững, tiết kiệm năng lượng và giảm tác hại tối đa đến môi trường xung quanh. Bố cục công trình có chú ý các giải pháp thích hợp với khí hậu Việt Nam : bố trí hiên che, tấm chắn nắng tại các mặt công trình hướng Đông – Tây.
 
tu-van-thiet-ke
 
• Quy mô: 2 block 18 tầng + 1hầm 
• Công năng: căn hộ tái định cư  
• Địa điểm: phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM   
• Tổng mức đầu tư: 500 tỉ đồng
• Chủ đầu tư: Ban QLDA đầu tư xây dựng Thủ Thiêm   
• Phạm vi công việc: Tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng
 

ngon-ngu-tieng-viet        ngon-ngu-tieng-anh

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP.HCM (ACCCo) được thành lập từ tháng 9 năm 1975, tiền thân là Viện thiết kế thuộc Sở xây dựng TP.HCM, với đội ngũ hơn 300 kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật ... tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phồ Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn kiến trúc và xây dựng cho các công trình trong nước và nước ngoài. Hằng năm ACCCo thực hiện hơn 300 hợp đồng từ khảo sát địa chất, quy hoạch, thiết kế, xin phép đến tư vấn giám sát, quản lý dự án, thi công xây dựng, trang trí nội thất và chứng nhận chất lượng ... cho các dự án với tổng mức đầu tư hàng tỉ USD.

Hồ Sơ Năng Lực

ho-so-nang-luc-accco

Bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status


ACCCO TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI: